Chung Cư Vào Ở Ngay Giá Rẻ Tại Hà Nội Mở Bán Mua Ngay

Chung cư vào ở ngay thời gian này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là ở thị trường Hà Nội.

Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi đã cập nhật những thông tin mở bán của các chung cư vào ở ngay tại Hà Nội để gửi thông tin tới quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm.
Chung cu vao o ngay - Đầu tiên chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng là chung cư ở ngay trong trung tâm nội thành Hà Nội, chung cư vào ở ngay trong trung tâm thành phố, quận Đống Đa.

Đó là chung cư 187 Tây Sơn hay hiện nay chủ đầu tư đang mở bán với tên gọi khác là Chung cư Sunrise Tower. Chung cư này hiện đang bán với mức giá là 40 triệu / m2 đã bao gồm VAT + 2% PHÍ BẢO TRÌ + NỘI THẤT CƠ BẢN.

Với một chung cư ở ngay mà lại trong trung tâm Hà Nội như này, thì mức giá 40 triệu kia là rất bình thường. Đơn cử chỉ cách đó khoảng 2 km, mức phí đã lên tới 60, 70 có khi lên tới 80 triệu / m2.

Chung cư ở ngay khác tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng, chung cư vào ở ngay Chung cư Mulberry Lane.

Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan tới chung cu vao o ngay tại Hà Nội để gửi tới quý khách hàng.

Khách hàng cũng có thể gọi cho bạn phụ trách mảng bán chung cư ở ngay tại Hà Nội để hỏi thêm thông tin chi tiết:

Phụ trách dự án mua chung cư vào ở ngay Hà Nội
Mr. Thái : 091 871 8386

Có thể bạn quan tâm tới chung cư khác ở Hà Nội Chung cư Hà Nội giá rẻ khác : chung cu Mipec Riverside Long Biên, chung cư ct number one